TOUR ĐẶC BIỆT

Bạn chưa bao giờ hài lòng với những hành trình du lịch thông thường? Bạn muốn có những trải nghiệm đẳng cấp, hoàn toàn riêng tư và được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu cá nhân? Hoặc bạn muốn kết hợp du lịch với tham dự sự kiện, gặp gỡ đối tác, khảo sát thị trường, tìm hiểu môi trường kinh doanh?

Opalese cung cấp dịch vụ đặc biệt, duy nhất, được cá nhân hóa tối đa, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm và làm việc của bạn, cho phép bạn hoàn toàn làm chủ lịch trình, làm chủ thời gian, kinh phí. Với đội ngũ chuyên gia hướng dẫn và phục vụ người Việt cư trú lâu năm tại Úc, Opalese chăm sóc bạn theo cách chỉ có giữa những người thân, tạo cho bạn sự linh hoạt tối đa về mọi mặt để đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn.

 

Một số gợi ý tour đặc biệt:

 

  • • Du lịch trải nghiệm Úc châu và mua sắm cao cấp: Lịch trình thiết kế riêng, không định sẵn, hoàn toàn linh hoạt để phù hợp với mong muốn và điều kiện tại từng thời điểm của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này cho tuần trăng mật, kỷ niệm sinh nhật, ngày cưới, hoặc để tiếp đãi bạn bè, đối tác;
  • Du lịch làm việc thu xếp theo yêu cầu công việc: Du lịch kết hợp khảo sát, tìm hiểu thị trường, gặp gỡ đối tác phục vụ cho mục đích kinh doanh, đầu tư, du học, định cư. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn lâu năm về các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và mạng lưới quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, chính phủ địa phương và hiệp hội doanh nghiệp để hỗ trợ và thu xếp bất kỳ cuộc làm việc nào bạn muốn tại Úc;
  • • Du lịch tham dự hoặc tổ chức sự kiện: Thiết kế riêng giúp bạn tham dự các sự kiện tại Úc (xem giải Australian Open, tham dự sự kiện công nghệ TEDxSydney, sự kiện âm nhạc Defqon Sydney, v.v…), hoặc giúp tổ chức các sự kiện kinh doanh cho các doanh nghiệp, cơ quan (hội nghị khách hàng, họp hội đồng quản trị, hội nghị tổng kết, các hoạt động giao thương, triển lãm, bán hàng, v.v…)

 

Nghĩ khác biệt, Nghĩ Opalese!

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

OPALESE: NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN