Opalese Writes

Australian memories
Đến Úc ăn gì?

Đến Úc ăn gì?

Tháng Tư 3, 2018

Úc là một quốc gia đa văn hóa, ẩm thực rất đa dạng. Đến đây, bạn có thể tìm thấy đồ ăn của hầu như mọi quốc gia trên thế giới, trong đó có cả của Việt Nam với những món đã đi vào từ điển ngôn ngữ địa phương như “Pho” (phở).

Một số món ăn được coi là đặc sản của Úc và bán khá đắt ở Việt Nam như thịt Kangaroo, thịt cá sấu, v.v… bạn cũng có thể dễ dàng thưởng thức tại đây với giá rất rẻ.

Tuy nhiên, có hai món mà bạn nhất định không được bỏ qua đó là thịt bò và rượu vang đỏ, nhưng thứ được coi là quốc hồn túy của người bản địa. Bên cạnh đó, hải sản tươi sống và rượu vang trắng cũng là một lựa chọn nhất định phải hưởng thụ trong những ngày lưu trên đất Úc.

Thịt bò bít tết là món ngon không thể bỏ qua tại Úc

Cách ăn cũng rất quan trọng. Bạn phải ăn theo cách của người bản địa thì mới thực sự cảm thấm tận cùng hương vị tuyệt vời và văn hóa của người Úc. Hãy hòa mình vào thiên nhiên, thưởng thức thịt bò hay hải sản tươi nướng thơm phức trên lò BBQ ngoài bãi biển hoặc trong công viên, với những chai bia Toohey, VB mát lạnh, bạn sẽ thấm được cái hồn, cái cốt cách của ẩm thực Úc.

Úc nổi tiếng với những dòng vang tuyệt ngon

Và trước khi về lại Việt Nam, đừng quên đặt hàng một ít thịt bò đông đá cùng vài chai rượu vang để từ từ thưởng thức và hồi tưởng lại những kỷ niệm tuyệt vời trên xứ xở Kangaroo nhé.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn trải nghiệm và trợ giúp cá nhân của chúng tôi để được sống như người Úc.

Author:

Bài viết mới